GIFT

VOURCHER

HOT DEAL TRONG THÁNG

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Nhân dịp store chính thức của Only Yến tại Tp.HCM đi vào hoạt động, Only Yến xin dành sự tri ân chân thành nhất xin gửi đến quý khách hàng khi tham quan mua sắm tại Only Yến từ nay đến hết ngày 31/10/2020 chương trình ưu đãi đặc biệt như sau :

  • Ưu đãi trực tiếp lên đến 5% tổng giá trị đơn hàng đối với quý khách hàng tiến hành đăng kí làm thành viên ( MEMBER PRIORITY ) ngay từ lần mua sắm đầu tiên tại cửa hàng.
  • Hỗ trợ đăng kí thành viên nhanh chóng, chỉ tốn chưa đến 1 phút và chỉ cần đăng kí để lại thông tin họ & tên, SĐT là quý khách sẽ trở thành Member Priority của Only Yến chúng tôi.

Quyền lợi khi trở thành Member Priority sẽ được :

  • Áp dụng khuyến mãi cho tất cả các hoạt động, chương trình ưu đãi tại thương hiệu Only Yến vĩnh viễn và KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN THAM DỰ.
  • Được Only Yến quan tâm, chăm sóc & phục vụ tận tình, chúng tôi sẽ cam kết tận tâm và thấu hiểu mỗi vị khách, dịp sinh nhật, lễ tết sẽ có những món quà nhỏ ^^ gửi đến quý khách bày tỏ tấm chân tình của chúng tôi đến với quý vị.
  • Có thể nâng hạn mức thành viên để gia tăng mức ưu đãi sau mỗi lần mua sắm tại cửa hàng Only Yến.
  • Có thể giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng nhưng thẻ của quý khách hàng vẫn được tích điểm thanh toán sau lần đầu tiên người thân, bạn bè của quý khách tiến hành thanh toán tại cửa hàng Only Yến.

HOT DEAL TRONG THÁNG

Chương trình ưu đãi áp dụng ngay trong Tháng 10 – tháng tri ân cho những điều chân thành nhất xin gửi đến quý khách hàng và đối tác đã và đang dành thời gian quan tâm đến thương hiệu Only Yến ủa chúng tôi mỗi ngày.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Nhân dịp Only Yến chúng tôi vừa mới chính thức cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm mới, dòng sản phẩm : “Trân Yến Ăn Liền” – vô cùng tiện lợi có thể sử dụng trực tiếp và thuận tiện mang theo mà không cần phải tốn thơi gian chưng nấu và quý khách có thể hoàn toàn hài lòng khi thiết kế sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi bỏ vào túi khi đối với những người vô cùng bận rộn, thường xuyên đi ra ngoài giao tiếp và gặp gỡ khách hàng, không có thời gian chăm sóc bản thân và quan tâm về sức khoẻ của chính mình thì giờ đây xin hãy để Only Yến chúng tôi thay bạn làm điều ấy, quan tâm và mang lại sự khoẻ mạnh cho bản thân bạn mỗi ngày.